Dịch vụ nội trú thú cưng tại Thú Y PetPro, chăm sóc thú cưng của bạn bằng tất cả yêu thương. PetPro sẽ là ngôi nhà thứ hai dành cho thú cưng của bạn.

Dịch vụ nội trú thú cưng

Nội trú thú cưng là dịch vụ ra đời nhằm phục vụ cho những người bận rộn, hay đi công tác xa phải để thú cưng ở nhà 1 thời gian dài không ai chăm sóc, bầu bạn nguy cơ bị stress, bị đói, bệnh tật, đi lạc rất cao. Ngoài ra dịch vụ này còn giúp giữ thú cưng trong các dịp lễ, Tết, giữ ngắn ngày cho những gia có đám cưới, đám ma…đông người không ai chăm sóc… Nơi đây được xem là nhà trọ ngắn ngày. Khách sạn mở cửa 24/24 luôn chào đón những bé cưng hội đủ điều kiện: khỏe mạnh, chích ngừa, tẩy giun, ngừa ve …đúng quy trình và không mang các bệnh nội khoa tiềm ẩn: suy tim, suy thận, viêm gan, nấm da…

dịch vụ nội trú thú cưng

Chó cưng trong khu nội chú

Điều trị nội trú thú cưng

Dịch vụ điều trị nội trú thú cưng tại bệnh viên Thú Y PetPro ra đời nhằm giải quyết các lo lắng của gia chủ khi thú yêu của mình bị bệnh dài

ngày. Chúng tôi đã đầu tư hệ thống lưu trú thú bệnh theo tiêu chuẩn các bệnh viên hàng đầu châu Á:

  • Có máy trợ tim
  • Máy thở oxy
  • Máy X-Quang
  • Máy xét nghiệm

Điều trị nội trú thú cưng tại PetPro, có gì đặc biệt

Khu điều trị nội trú thú cưng tại  Thú y PetPro được chia ra làm nhiều phân khu dựa vào bệnh án và kết quả xét nghiệm ban đầu nên giảm thiểu tối đa tình trạng lây nhiễm chéo trong bệnh viện. Ngoài ra bệnh viện còn chú ý đến nhu cầu vận động và vui chơi của thú cưng trong những ngày vắng chủ. Khoảng sân thượng lầu 4 được thiết kế hồ nước, cầu trượt, ống lượn, vòng nhảy và có huấn luyện viên chơi đùa luyện tập ngày 2 lần mỗi lần 2 tiếng vào lúc 6-8g sáng và 5-7g tối.

Đây là 2 khoảng thời gian được hộ lý làm vệ sinh tẩy trùng nên các “bé yêu” được tự do vui chơi ngoài sân thượng khỏi phải hít những chất tẩy rửa sát trùng. Sau khi sạch sẽ thông thoáng các bé mới trở lại phòng ngủ của mình với khăn mới và tô chén trắng loáng đầy đủ nước và thức ăn.Tất cả những cố gắng của Bệnh viện PetPro nhằm mang lại sự hài lòng cho thân chủ và đảm bảo tốt cho sức khỏe của thú cưng khi chọn nơi đây là nhà.

* Dịch vụ lưu trú
– Từ 3-5kg: …………………………………………………………………………………………………..110.000đ/ngày
– Từ 5-10kg: ………………………………………………………………………………………………..150.000đ/ngày
– Từ 10 -20kg: ……………………………………………………………………………………………..200.000đ/ngày
– Trên 20kg: …………………………………………………………………………………………………250.000đ/ngày

 


Lịch hẹn