Giới thiệu

Bệnh viện thú y PetPro hoạt đông 24/24. Đây là bệnh viện thú y có thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ giỏi chăm sóc thú cưng toàn diện nhất.

Chào mừng bạn đên với hệ thống phòng khám và bệnh viện thú y PetPro

Bệnh viện thú yBệnh viện thú y Pet Pro được điều hành bởi Thạc Sĩ Bác Sĩ Thái Thị Mỹ Hạnh. Tốt nghiệp phổ thông trung học tại trường Chuyên Nguyễn Thượng Hiền, 1992. Tốt nghiệp Bác sĩ thú -y hệ chính qui tại trường Đại Học Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh ,1992-1997. Tốt nghiệp Thạc sĩ Thú-y, 2002 – 2005. Đã công tác hơn 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị thú cưng tại các trạm quận, huyện thuộc Chi Cục Thú -Y Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2008 đến nay hằng năm đều tham gia các khóa huấn luyện nâng cao năng lực thú y với các giáo sư, Bác Sĩ trong và ngoài nước.

Lịch sử hình thành hệ thống phòng khám thú y PetPro

Bệnh viện thú yPhòng khám thú y Petpro I được thành lập đầu tiên vào năm 1998 với 3 thành viên. Đến nay đã phát triển thành một hệ thống Pet Pro gồm 2 bệnh viện và 2 phòng khám với hơn 40 nhân sự, phân bổ ở ba quận Tân Bình, Tân Phú và Bình Tân thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống bệnh viện thú y Pet Pro đang lớn mạnh và có uy tín trong lĩnh vực thú cưng như hiện nay là nhờ đã sớm ứng dụng các kỹ thuật hiện đại trong việc chẩn đoán nhanh tìm ra nguyên nhân một số bệnh phổ biến ở thú cưng trong vòng 5 đến 15 phút. Từ đó đưa ra được phác đồ điều trị chính xác sớm, rút ngắn được thời gian chữa trị, ít tốn kém cho khách hàng. Ngoài ra hệ thống còn trang bị đầy đủ phương tiện chẩn đoán bằng hình ảnh như X-quang, siêu âm, điện tâm đồ… chuyên cho thú nhỏ, nhờ đó mà Bác sĩ có thể chẩn đoán được các bệnh như: viêm tử cung, sạn bàng quang, các khối u ở nội tạng, cũng như dự đoán được ngày sanh, các dạng chấn thương,…

Mở rộng liên kết, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Hiện nay hệ thống đã liên kết với trung tâm xét nghiệm chuyên cho thú cưng nên phân tích được các mẫu máu, nước tiểu, phân, da, nuôi cấy vi khuẩn và làm kháng sinh đồ cho kết quả nhanh và chuẩn xác, hỗ trợ hiệu quả cho công tác chẩn đoán điều trị đúng bệnh …. Song song đó bệnh viện thú y Pet-Pro luôn cập nhật những phác đồ điều trị mới để chữa trị cho những căn bệnh khó, hiễm nghèo như: suy tim, viêm gan, suy thận, viêm tụy cấp, tiểu đường…và luôn cập nhật các loại kháng sinh thế hệ mới nhất, giảm thiểu sự lờn thuốc trên thú cưng bị viêm phổi được mua từ chợ, đường phố hay mới nhập về…

bệnh viện thú y

PetPro không chỉ khám và chữa bệnh mà còn hơn thế nữa

Ngoài khám chữa bệnh, Pet Pro còn cung cấp nhiều dịch vụ như: Spa-Grooming chuyên nghiệp (nhân viên được đưa đi đào tạo ở nước ngoài), Pet shop online ( mua hàng trực tuyến giao hàng tận nơi)… Cùng với hệ thống chuồng lưu hiện đại, hệ thống làm mát nguồn nước và không khí được tuân thủ theo một qui trình nghiêm ngặt của môi trường để giảm thiểu tối đa sự lây nhiễm chéo. Với đội ngũ y Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ tất cả các ngày trong tuần (cấp cứu trực 24/24), vì vậy quí thân chủ có thể đến đây bất cứ lúc nào cũng sẽ được phục vụ chu đáo và chuyên sâu.

Bệnh viện thú y Pet Pro chân thành biết ơn những khách hàng đã gắn bó trong suốt thời gian qua. Để đáp lại sự tin yêu đó là một lời hứa sẽ không ngừng nghiên cứu, học hỏi, mạnh dạn áp dụng những tiến bộ mới trong việc chữa trị cũng như tận tình hơn trong phong cách phục vụ Quí khách.

Hân hạnh được phục vụ,

Ths. Bs. Thái Thị Mỹ Hạnh

Đi đến trang : Dịch vụ thú y