Bệnh Viện Thú Y Pet-Pro Khai Trương Chi Nhánh 06 Tại Tp. Vũng Tàu

Hệ thống Bệnh Viện Thú –Y Pet-Pro từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc trong lòng nhiều khách hàng nuôi thú cưng ở Việt Nam nói chung và ở Tp. Hồ Chí Minh nói riêng. Bởi lẽ sự tận tâm, ân cần và không ngừng cải tiến các phương pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe cho các loài thú nhỏ.

Ảnh: Gia đình chi nhánh Pet – Pro 6 tại Vũng Tàu.

Khởi đầu từ một phòng khám đơn sơ với một thợ, một thầy. Điều lớn nhất mà chúng tôi có ngày đó chính là niềm đam mê trong công việc và tình yêu thương vô bờ đối với thú cưng. Sau quãng thời gian 10 năm miệt mài phấn đấu, chúng tôi đã mạnh dạng mở thêm chi nhánh thứ hai, chính thức bắt đầu vào con đường kinh doanh chuyên nghiệp. Và không lâu sau đó, những chi nhánh khác cũng lần lượt ra đời.

Cho đến hôm nay, Pet-Pro đã có 80 nhân viên và tự hào là hệ thống bệnh viện đầu tiên trên cả nước được chứng nhận là hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO do tổ chức NQA – Anh Quốc chứng nhận theo tiêu chuẩn số: 9001-2015

Ảnh: đạt chuẩn ISO do tổ chức NQA – Anh Quốc chứng nhận theo tiêu chuẩn số: 9001-2015.

Vào ngày 07/07/2019 vừa qua, Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ Bác Sĩ, Kỹ Thuật Viên vô cùng vui mừng khai trương Bệnh Viện Thú Y Pet-Pro Đại An tọa lạc tại số 383 Nguyễn An Ninh, Phường 9, Tp. Vũng Tàu. Đây được xem là một trong những con đường trung tâm của thành phố biển, rất thuận lợi cho khách hàng sống tại đây cũng như du khách ở nước ngoài.

Ảnh: Gia đình Ceo Pet Pro dự lễ khai trương.

Pet-Pro Đại An là chi nhánh thứ 6 thuộc hệ thống Bệnh Viện Thú-Y Pet-Pro đã đi vào hoạt động. Với tổng diện tích 360m2 gồm 03 khoa: khoa nội, khoa ngoại, khoa nhiễm có thể phục vụ điều trị và chăm sóc sức khỏe từ nhiều ca nặng, nhẹ khác nhau, đặc biệt là những trường hợp phẫu thuật khó. Ngoài ra tầng trệt còn có cửa hàng phân phối các sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống của thú cưng. Và hai dịch vụ không thể không nhắc đến đó là làm đẹp và khách sạn nghỉ dưỡng.

Về nhân sự, Pet-Pro Đại An được quy tụ những Bác Sĩ , Kỹ Thuật Viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm qua các năm trước đó đã cống hiến làm việc tại trụ sở chính của Pet-Pro. Bệnh viện cũng được đầu tư trọng điểm về trang thiết bị y tế như: X-Quang, Xét Nghiệm, Siêu  Âm  cho phép phát hiện sớm các bệnh lý và những tổn thương dù nhỏ nhất.

Ảnh: Thạc Sĩ Bác Sĩ Thái Thị Mỹ Hạnh cùng cựu nhân viên của Pet-Pro.

Với sự kết hợp đội ngũ trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, Pet-Pro Đại An hứa hẹn sẽ trở thành bệnh viện đẳng cấp và chuyên nghiệp phục vụ quý khách hàng gần xa tại TP. Vũng Tàu.

Và cũng trong sự kiện trọng đại này, BGĐ Bệnh Viện Thú-Y Pet-Pro đã có buổi lễ tri ân các nhân viên có nhiều cống hiến và gắn bó lâu năm. Buổi lễ có sự tham dự của Quý Đối Tác, Quý khách hàng từ Tp.Hồ Chí Minh và các nơi đến chung vui cùng chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng rằng sự có mặt của Pet-Pro Đại An sẽ phần nào giúp khách hàng trong những ca nguy hiểm mà không phải vượt tuyến xa mất nhiều thời gian và công sức để điều trị bệnh. Rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để Pet-Pro ngày càng mở rộng hơn nữa, phục vụ cho những khách hàng trên mọi miền đất nước.

Ảnh: Thả bong bóng ước mơ của gia đình Pet-Pro.

                                                               Thân ái kính chào !

Lịch hẹn