Ngày 01/04/2018 Bệnh Viện Thú Y PetPro Chi Nhánh 05 sẽ khai trương tại 493 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Bình Tân.

Tại sao lại có Bệnh Viện Thú Y PetPro Chi Nhánh 05

Với tình yêu dành cho những chú thú cưng khi bắt đầu làm nghề, người chủ Thái Thị Mỹ Hạnh ước mong có những nơi chăm sóc những vật nuôi với trang thiết bị hiện đại. Và giờ đây, ước mơ đó đã được thực hiện khi PetPro có thêm điểm thứ 5 như mong đợi.

Tọa lạc tại khu vực phía Tây Thành Phố, nơi có ít phòng khám thú y đạt chuẩn, bệnh viện thú y PetPro chi nhánh 05 sẽ mang lại niềm vui cho những người yêu thú cưng. Tại bệnh viện chúng tôi không chỉ là một điểm đến để điều trị bênh cho thú cưng, mà các chuyên gia chúng tôi sẽ dành cho những thú cưng nhà bạn những tình cảm chăm sóc đặc biệt.

Bệnh Viện Thú Y PetPro Chi Nhánh 05

Tại đây, chúng tôi cũng có những khu lưu trú dành cho những em bé  bị bệnh được điều trị lành bệnh trước khi đưa về nhà. Cũng chính tại cơ sở này, chúng tôi không chỉ chích hay cho những thú cưng uống thuốc, mà chúng tôi sẽ làm các cận lâm sàng để xác định nguyên nhân bệnh từ đâu rồi mới có phát đồ trị đúng bệnh.

Với phương châm, yêu thú như yêu bản thân mình, các chuyên gia của thú y PetPro luôn tâm niệm cứu được một vật nuôi cũng như cứu được mạng người. Với hơn 20 năm trong nghề, bác sỹ thú y Thái Thị Mỹ Hạnh sẽ tiếp tục hành trình mang đến niềm vui cho những người chủ trong suốt quá trình nuôi thú cưng.

Những ưu đãi đặc biệt tại Bệnh Viện Thú Y PetPro Chi Nhánh 05

Đặc biệt, trong thời gian khai trương, chúng tôi có chương trình ưu đãi cho các dịch vụ như sau:

  1. Giảm 30% cho các chi phí điều trị
  2. Giảm 10% khi khách hàng mua bất kì hàng hóa nào

Tham khảo thêm các dịch vụ tại PetPro

Một thú nuôi không là vật nuôi thông thường mà là người bạn thân thiết.

Một phòng khám thú y không phải là một điểm đến cho vật nuôi thông thường mà nơi chăm sóc tận tình cho thú cưng đó là Bệnh Viện Thú Y PetPro.


Lịch hẹn