Việc chăm sóc, trông coi thú cưng dịp Tết Nguyên Đán là một trong những vấn đề khá “đau đầu” của chủ nuôi bởi vì chủ vật nuôi không thể mang thú cưng theo về quê thăm gia đình, người thân hoặc mang đi du lịch, vì thế mà một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn đó là những khách sạn cho thú cưng ngày tết.

Với nhu cầu phát triển của xã hội và đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ của con người trong dịp Tết Nguyên Đán như: du lịch, về quê… mà không phải lo lắng hay bận tâm về bất kì điều gì, khách sạn cho thú cưng ngày tết ra đời đã giải quyết được vấn đề về chăm sóc, trông coi chó, mèo giúp chủ vật nuôi yên tâm hưởng thụ một kì nghỉ tết trọn vẹn.

khách sạn cho thú cưng ngày tết

Khách sạn cho thú cưng ngày tết

Dịch vụ khách sạn cho thú cưng ngày tết.

Hiện nay, với nhu cầu tìm kiếm sự chăm sóc, trông giữ chó, mèo vào dịp Tết Nguyên Đán tăng cao, các khách sạn cho thú cưng được các chủ vật nuôi quan tâm và lựa chọn.

Khách sạn cho thú cưng là một dịch vụ cung cấp nơi lưu trú cho các chủ nuôi mỗi khi họ có dịp đi du lịch, đi chơi xa nhất là những kỳ nghỉ dài dài như nghỉ tết mà không có ai chăm sóc, trông coi thú cưng của mình.

Có rất nhiều loại dịch vụ khách sạn cho thú cưng để bạn có thể lựa chọn những gi tốt nhất cho thú cưng của mình trong những ngày mình xa rời thú cưng của mình.

Thông thường có 2 loại dịch vụ khách sạn cho thú cưng như sau:

  • Phòng chung cư: hay còn gọi là phòng thường với các dịch vụ tiêu chuẩn cho các thú cưng như chế độ ăn uống, sinh hoạt, vận động, nghỉ ngơi, vệ sinh
  • Phòng Vip: ngoài các dịch vụ tiêu chuẩn như phòng thường thì sẽ được hưởng thêm các dịch vụ cao cấp khác như vệ sinh, vận động, được huấn luyện…

Tùy vào khối lượng vật nuôi và nhu cầu của chủ nuôi mà giá của các khách sạn cho thú cưng cũng thay đổi.

Địa chỉ khách sạn thú cưng ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều các khách sạn thú cưng tại TPHCM nhận chăm sóc, trông giữ chó, mèo cho các chủ nuôi vào các dịp lễ, tết.

Tuy nhiên không phải ở đâu cũng đáp ứng được tiêu chuẩn của khách sạn trông giữ chó, mèo. Vì vậy việc tìm một địa chỉ uy tín và đạt tiêu chuẩn để “gửi gắm” những con thú cưng của mình là việc vô cũng cần thiết.

khách sạn cho thú cưng ngày tết

Địa chỉ khách sạn cho thú cưng uy tín ở đâu?

Vậy như thế nào là khách sạn thú cưng đạt tiêu chuẩn?

Theo quy định của Tổ chức sức khỏe động vật thế giới, một khách sạn cho thú cưng phải đạt những tiêu chuẩn sau:

  • Có hệ thống xử lý không khí.
  • Có hầm chứa phân, chất thải, hầm lắng, hầm phân hủy.
  • Có thệ thống xử lý nước thải theo chu trình tự động hóa khử trùng 30 phút/lần.
  • Nhiệt độ phải duy trì ở mức khoảng 25 độ C, bảo đảm thân nhiên tốt nhất cho thú cưng.
  • Độ ẩm phải cân bằng.

Đây là một số những tiêu chuẩn chính phải tuân theo để đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi, ngoài ra còn nhiều tiêu chuẩn khác phải thực hiện khi xây dựng khách sạn thú cưng.

Thú Y Petpro – sự lựa chọn tốt nhất cho thú cưng

Thú Y Petpro là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để chăm sóc và trông coi thú cưng của mình.

Bên cạnh những tiêu chuẩn bắt buộc đã kể trên thì khách sạn cho thú cưng của Thú Y Petpro còn được trang bị thêm hệ thống âm nhạc tạo ra không gian ấm cúng với tiếng nhạc du dương nhằm tạo sự thoải mái cho thú cưng, giúp thú cưng dễ dàng chìm vào giấc ngủ.

khách sạn cho thú cưng ngày tết

Thú Y PetPro – sự lựa chọn tốt nhất cho thú cưng

Ngoài ra, chúng tôi cũng chú trọng đến việc trấn an tinh thần cho các “bé” thú cưng bởi vì khi xa chủ, chúng sẽ trở nên nhạy cảm hơn, giúp cho chúng không có cảm giác lạ chỗ, nhớ nhà.

Hệ thống lưu trú của chúng tôi đảm bảo mang lại cảm giác an toàn cho thú cưng như khi chúng đang sống trong chính ngôi nhà của mình cùng với người chủ của mình.

Chúng tôi cũng tự hào là một trong những cơ sở đầu tiên được cấp phép đủ điều kiện vệ sinh về dịch vụ khách sạn cho thú cưng.

Hy vọng với những thông tin trên bài viết cung cấp, các bạn có thể tìm được cho chó, mèo của mình những  khách sạn cho thú cưng ngày tết, để bạn có thể an tâm tận hưởng kỳ nghỉ tết Nguyên Đán sắp tới mà không phải lo lắng cho sức khỏe hay trông coi thú cưng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THÚ-Y PETPRO

Trụ sở chính: Bệnh viện Thú-Y Petpro 1
192/7 Phú Thọ Hòa, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM
ĐT: (028) 38 612977 – 0913 949 041

Bệnh viện Thú Y PetPro 2
387-389 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
ĐT: (028) 62 972 290 – 0917 710 311

Bệnh viện Thú Y PetPro 3
111 Trường Chinh, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
ĐT:  0916 219 211

Bệnh viện Thú Y PetPro 4
216 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
ĐT: 0912 219 211.


Lịch hẹn