Tết gần đến rồi. Spa cho thú cưng ở đâu, liệu có đang là nỗi băn khoăn của bạn. Bạn có đang mong muốn thú cưng của mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn.

Đối với những người yêu động vật, có một chú chó đẹp hay một “nàng” mèo đáng yêu thi thoảng mang theo cũng mát mặt với mọi người. Chính vì vậy mà nhiều người cũng muốn thú cưng của mình được chăm sóc định kỳ và cẩn thận, họ tìm đến các dịch vụ làm đẹp tại các trung tâm spa hay các bệnh viện thú y. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý tìm hiểu sử dụng dịch spa cho thú cưng ở đâu đem lại sự hài lòng cho cả bạn và thú cưng của bạn.

Spa cho thú cưng ở đâu

Petpro cung cấp nhiều dịch vụ spa cho thú cưng

Tại sao cần đến dịch vụ spa cho thú cưng

Giống như con người, thú cưng của bạn cũng chịu các stress trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời theo thời gian mọi sinh vật đều thay đổi, thú cưng của bạn cũng không nằm ngoài quy luật đó. Tuy nhiên, sau khi được chăm sóc đặc biệt, thú cưng của bạn trông sẽ tuyệt vời hơn.

Những người làm đẹp cho thú cưng không chỉ làm thay đổi diện mạo của vật nuôi mà còn khiến cho chúng cảm thấy khoẻ hơn, từ tắm rửa cho đến cắt tỉa lông, tết bím, ngoáy tai,…. Người làm đẹp cho vật nuôi cũng sẽ phát hiện ra trước tất cả nếu con vật có vấn đề về da, bị ve, bọ chét trong tai hay các vấn đề bệnh lý khác cần phải chữa trị. Do đó, Spa cho thú cưng ở đâu để tốt cho vật nuôi của bạn cũng là điều phải cân nhắc

Chọn Spa cho thú cưng ở đâu, chọn PetPro hệ thống chăm sóc thú cưng nổi tiếng tại Hồ Chí Minh

PetPro hiện là địa chỉ có tiếng, được nhiều người tin tường và cũng là câu trả lời phù hợp cho bạn khi chưa biết nên chọn spa cho thú cưng ở đâu. Đây là hệ thống dành cho thú cưng được trang bị hiện đại, có đội ngũ nhân viên được đào tại nước ngoài, giỏi chuyên môn cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cao cho mọi chủ thú cưng, ngay cả với những người khó tính nhất. Điều này giải thích tại sao khách hàng khi đã đến với PetPro một lần rồi thì sẽ không còn cân nhắc tìm kiếm địa chỉ spa cho thú cưng ở đâu nữa.

Spa cho thú cưng ở đâu

Đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, giúp thú cưng thư giãn thoải mái

Tại đây, có đầy đủ các sản phẩm phù hợp cũng như các phương pháp điều trị dành riêng cho từng loại thú cưng khác nha. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi biết rằng con vật cưng của bạn đang nhận được sự chăm sóc tốt nhất tại PetPro mà không phải dịch vụ Spa cho thú cưng ở đâu cũng có được. Bởi tình yêu PetPro dành cho thú cưng của bạn, nhiều như bạn đang có.

Hệ Thống Thú y PetPro đã có mặt ở nhiều quận tại TPHCM

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Spa cho thú cưng hãy đến trực tiếp hoặc liên lạc ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống thú y PetPro

  •     Bệnh viện Thú-Y Petpro 1

192/7 Phú Thọ Hòa, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM
ĐT: (08) 38 612977 – 0913 949 041

  •     Bệnh viện Thú-Y Petpro 2

397-389 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
ĐT: (08) 62 972 290 – 0917 710 311

  •     Phòng khám Petpro 3

111 Trường Chinh, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
ĐT: (08) 38 850390 – 0916 219 211

  •     Phòng khám Petpro 4

108 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
ĐT: (08) 37 658217 – 0919 666 133


Lịch hẹn