Ngày 10/04/2018 phòng khám số 05 của Bệnh viện Thú Y PetPro khai trương phòng khám số 05 tại địa chỉ 493 Đường Kinh Dương Vương, Khu Phố 6, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với việc khai trương phòng khám thứ 05 trong hệ thống Thú Y PetPro đã chứng tỏ sự lớn mạnh của Bệnh Viện Thú Y PetPro trong hơn 20 năm hình thành và phát triển. Trong hơn 20 năm qua, đội ngũ Bác Sĩ, kỹ thuật viên và nhân viên của chúng tôi đã khám chữa bệnh và chăm sóc hàng ngàn thú cưng trên khu vực Tân Phú, Tân Bình, Bình Chánh.

Thú Y PetPro khai trương phòng khám 05

Khi khai trương phòng khám 05 tại khu vực phí Tây thành phố, chúng tôi muốn đem những lợi ích tốt nhất của dịch vụ thú y đến với những người yêu thú cưng. Bênh cạnh đó, với nhiều năm trong nghề, chúng tôi không muốn nhìn thấy những chú thú cưng bị chết vì những tai nạn nhỏ không đáng có.

Chúng tôi luôn cảm ơn và có sự tin tưởng từ khách hàng của mình. Và chúng tôi luôn tâm niệm mỗi chú thú cưng là một mạng sống và hơn hết là tình yêu thương của chủ dành cho nó. Trách nhiệm của chúng tôi không những khám bệnh cho thú cưng mà đem niềm vui đến với những người chủ.

Giảm giá dịch vụ mừng khai trương

Trong thời gian khai trương, phòng khám thú y petpro 05 có các chương trình ưu đãi như sau:

  1. Giảm 30% phí dịch vụ các loại
  2. Giảm 10% giá sản phẩm bán ra

Chương trình kéo dài từ ngày 10/04 đến hết ngày 10/06/2018.

Ngoài ra chúng tôi luôn có những chương trình tư vấn miễn phí cho khách hàng về các bệnh của thú cưng.

Hãy đến và trải nghiệm cùng hệ thống bệnh viên Thú Y PetPro.


Lịch hẹn