Thuê khách sạn cho thú cưng cho chúng tá túc trong những ngày tết để gia chủ yên tâm thực hiện những chuyến đi chơi xa luôn là nổi băn khoăn của những nhà giàu dịp tết. Còn hơn một tháng nữa mới tết nguyên đán nhưng hàng ngày Thú Y PetPro nhận được hơn 10 cuộc điện thoại hỏi thăm về dịch vụ này.

Tại sao nên thuê khách sạn cho thú cưng dịp tết?

Hơn 3 năm nay, kể từ ngày Thú Y PetPro nâng cấp hệ thống lưu trú thú cưng của mình lên thành tiêu chuẩn khách sạn vì nhu cầu này rất cao. Cứ đến dịp lễ dài ngày, nhất là tết Nguyên Đán, những gia chủ khá giả thường hay làm những chuyển du lịch đi xa, và họ cần một nơi tin tưởng để chăm sóc cho thú cưng của mình.
Với hệ thống khách sạn đủ tiêu chuẩn quốc tế, Thú Y PetPro luôn là một sự lựa chọn của khách hàng trong việc thuê khách sạn cho thú cưng. Những ngày này, ngoài các bác sỹ trực 24/7, chúng tôi luôn có nhân viên chăm sóc cho ăn đúng giờ và dắt thú cưng đi dạo và tập luyện.

Cho thuê khách sạn cho thú cưng tại thú y petpro

Khi được hỏi về lý do tại sao chọn Thú Y PetPro làm nơi gởi thú cưng cho kỳ lễ – tết, ông H. tại Tân Phú cho biết: “Thường trước đây gia đình tôi khi đi du lịch dài ngày phải nhờ người đến trông nhà và cho chó ăn. Nhưng những người được nhờ thường cho ăn không đúng bữa hoặc có khi không cho ăn làm chó dễ bị bệnh. Ba năm trở lại đây, từ khi Thú Y PetPro cung cấp dịch vụ thuê khách sạn cho thú cưng, gia đình tôi chỉ chọn ở đây để gởi. Chi phí tính ra cũng bằng, mà chất lượng thì hoàn toàn yên tâm.”

Giá dịch vụ thuê khách sạn cho thú cưng dịp tết thế nào?

Tại Thú Y PetPro, chúng tôi luôn có giả cả cạnh tranh để có lợi nhất cho khách hàng.

Cân nặng Giá tiền(VND/Ngày) Phụ thu 30%
< 5kg 120.000 156.000
5 – 9kg 170.000 221.000
10 – 20kg 220.000 286.000
> 20kg 300.000 390.000

Nếu quí khách có nhu cầu, xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn.


Lịch hẹn